slotxo football

slotxo football เจดอน ซานโช่ ตัวรุกเนื้อหอมของ ดอร์ทมุนด์ ยังถ่อมตัว แม้ว่าจะถูกต้นสังกัดตั้งค่าตัวไว้สูงซึ่งถือว่าสูงมากๆในระดับที่มากกว่า 100 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวกับแข้งวัย 20 ปีอย่างต่อเนื่อง แต่ติดตรงเรื่องของค่าตัวที่ทาง “เสือเหลือง” http://urml-centre.org

slotxo football

วางเอาไว้ถึง 108 ล้านปอนด์ ซึ่งทางเจ้าตัวเองยอมรับรู้สึกดีที่มีค่าตัวสูงขนาดนั้นแต่ไม่ได้ใส่ใจกับมัน “ผมคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆที่ได้มีมูลค่าสูงขนาดนั้น” ซานโช่ กล่าวกับ ซอคเกอร์ ไบเบิ้ล

 “แต่อีกครั้ง ผมไม่ได้สนใจมันมากเกินไป สำหรับผมมันคือเรื่องของการทำผลงานให้ดีเพื่อทีมและทำให้ดีเพื่อตัวเอง”

“เมื่อผมมีเกมที่ห่วยแตก ผมก็รู้สึกแย่กับตัวเอง ดังนั้นต้องการมีเกมที่ดีอยู่เสมอและแสดงให้ผู้คนเห็นว่าผมทำอะไรได้บ้าง”

 “ผมรู้ว่าตัวเองทำอะไรได้ และถ้าผมเล่นแย่ผมถ้าสบถกับตัวเอง ในเกมถัดไปผมพยายามและจะแก้ไขมันไม่ว่าจะผิดพลาดเรื่องอะไรก็ตาม”

เจดอน ซานโช่ เป็นผู้เล่นตำแหน่งสำคัญที่ผีแดงต้องการ เนื่องด้วยทางผีแดงขาดผู้เล่นที่มีคุณภาพในตำแหน่งนี้และ เจดอน ซานโช่ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีฝีเท้าดี และอายุยังน้อย สามารถปั้นได้อีกนาน ทั้งอีกยังสามารถเก่งได้กว่านี้

เรียกได้ว่าอนาคตยังไม่ไกลเลย ทางผีแดงจึงเล็งเห็นตรงนั้นล่ะสนใจ ทางแฟนบอลก็เห็นว่าควรมากกับตำแหน่งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวเรียกว่ารอ 48 ชม. เพื่อนรอชูเสื้อเลย แต่ดีลก็ค่อยๆเงียบไป จนมีข่าวว่าทางต้นสังกัด เจดอน ซานโช่

ได้ตั้งข้อเสนอในการซื้อขายค่อนข้างเยอะมากๆ ซึ่งผีแดงก็ถึงกับชะงักและได้ปรึกษากันภายในกับความคุ้มค่าของการถึงตัวนักเตะอายุน้อยคนนี้มา เพราะราคาดีลที่ตั้งมา สามารถดึงนักเตะชั้นนำมาได้เลยทีเดียว และทางต้นสังกัดของ เจดอน ซานโช่

หรือเสือเหลืองก็ได้ปล่อยข่าวออกมาว่า นักเตะยังอยู่ในแผนของเราในฤดูกาลหน้า วึ่งหมายถึงว่า ถ้าไม่จ่ายตามดีลที่เสือเหลืองเสนอไปนักเตะของเขาก็จะไม่ไปไหน ทำให้โอกาสของการดีลนักเตะคนนี้จะค่อยๆลดลง แต่ทางผีแดงก็จะมีค่อยเจรจาเรื่อยๆ

เพราะในซัมเมอร์นี้ เพิ่งมีผู้เล่นใหม่เข้ามาภายใต้สังกัดเพียงแค่คนเดียว ซึ่งยังไม่พอที่จะผนึกกำลังไปสู้กับทีมอืนๆในลีกเลย อิงได้จากฤดูก่อน ซึ่งผีแดงสามารถทำได้เพียงแค่อันดับสี่ของตาราง ซึ้งเรียกได้ว่าหืดจับเลยทีเดียว แถมทั้งยังมือเปล่า

ไม่มีแชทป์อะไรติดมือมาเลยสักอัน ซึ่งเรียกได้ว่าค่อนข้างแย่มากเลยทีเดียว เพราะผีแดงเป็นทีมที่เคยรุ่งเรืองอย่างมากแต่ปัจจุบันนี้ ไม่สามารถต่อกรต่อทีมที่เป็นคู่แค้นกันมานานได้อย่างหงส์แดง หรือลิเวอร์พูล ได้เลย การที่ซัมเมอร์นี้จะไม่มีใครเพิ่ม

คงทำให้ทีมเป็นการยากที่สามารถจะลุ้นแชมป์ได้เลย เพราะงั้นผีแดงถึงยังคงให้ความสนใจในดีลนี้ แม้ข้อเสนอจะสุดแสนจะแพง ซึ่งที่ผ่านมาผีแดงเคยดีลนักเตะที่ราคาแพงๆแบบนี้ แต่พอมาอยู่ที่สังกัดกับสร้างผลงานได้ไม่ดีเลยเท่าที่ควร

จึงมีส่วนที่ทำให้ภายในก็ยากที่จะตัดสินใจดึงนักเตะในราคานี้มา เพราะโอกาสที่จะขาดทุนกับคุ้มทุน ค่อนข้างจะสูงทั้งคู่ ส่วนทางแฟนคลับก็ชอบและต้องการนักเตะคนนี้อยู่แล้ว ฟอร์มการแข่ง สกิลฝีเท้าก็ถือว่าค่อนข้างดีมากๆเลยทีเดียว

ซึ่งถ้าได้มากตำแหน่งการรุกของผีแดงคงดุและน่ากลัวมากขึ้น แผนในการเล่นก็คงจะมากขึ้น เนื่องจากนักเตะจากเสือคนนี้คงมีสไตร์และเอกลักษณ์การเล่นแบบเยอรมันมาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เราต้องมาติดตามกันเพราะว่าดีลนีคงจะใช้เวลานานอยู่

แต่ก็เป็นดีลที่น่าสนใจเลยทีเดียว


joker
gaming

pgslot

slotxo
xoautobet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *